3 Ngày trên Phú Quốc Thì hãy lựa chọn nhiều Tour hàng ngày Nào?

Nếu chỉ có 3 ngày trên Phú Quốc thì nên chọn nhiều tour mỗi ngày nào? Nếu bạn đang được nghĩ về, đào bới thì hãy tham khảo các lưu ý sau đây để có những đưa ra quyết định phù hợp cùng với thời gian và địa điểm chuyến du lịch, hoạt động Trải Nghiệm lúc đi du lịch tour 4 đảo cáp treo.

nếu mang lại sáng sớm và về trưa
  • khách tham quan có thể chọn tour chuyến du lịch Đông - Nam Đảo với giá tour 280.000đ/1 khách hàng. Cùng với tour này các bạn sẽ được ghé thăm nhiều địa danh sức hút khách du lịch ở đảo Phú Quốc giống như ngôi nhà tù Phú Quốc, trại nuôi cấy ngọc trai, Làng chài Hàm Ninh, bãi Sao, Suối Tranh, nhà thùng sản xuất nước mắm, cơ sở sản xuất rượu sim,…

  • Ngày thứ hai khách tham quan tiếp tục lên tàu đi câu cá lặn nhìn san hô sống Hòn Móng Tay là Một trong những hòn đẹp và thu hút khách những nhất Phú Quốc.
  • Còn mỗi sáng ngày ở đầu cuối hành khách rất có thể chuyến tham quan chợ Dương Đông mua sắm thủy sản và đồ khô về khiến quà mang đến bất kỳ.
nếu như cho trưa cũng như về trưa
  • theo lịch trình này ngày đầu tiên lúc tới Phú Quốc khách du lịch rất có thể chọn đi chuyến tham quan vườn thú Safari hoặc dành cả buổi chiều nhằm khám phá khu vui chơi công viên nước Vinpearland ở mặt Bắc đảo.  • Ngày thiết bị 2 khách du lịch có thể dành riêng nguyên 1 ngày để Dùng thử tour câu cá và lặn nhìn san hô trên Nam Đảo bắt đầu từ cảng An Thới. Tour này mang khách du lịch đến với nhiều Dùng thử về câu cá, lặn nhìn san hô, ngắm nhìn 12 hòn đảo xuất hiện dáng vẻ khác nhau, hòa tâm hồn trong làn nước biển vào vắt trên bãi Sao…Vậy khi là xong xuôi lịch trình ngày thứ 2 rồi.
  • Còn ngày ở đầu cuối vì đi về trưa cần du khách có thể nghỉ ngơi ở khách sạn hay đi chợ Dương Đông trung tâm thương mại quà về cho những người thân hay bằng hữu.

Còn nếu khách tham quan muốn khám phá có thêm về đảo thì rất có thể chọn tour phần đông đi xe riêng khám phá suối Tranh cũng như làng chài Hàm Ninh cũng như thưởng vật dụng bữa trưa ngay tại nhà bè rồi di chuyển ra cảng hàng không. Tầm biện pháp từ làng chài ra cảng hàng không cũng khá gần cũng như tiện phải khách du lịch hoàn toàn có thể hoàn chỉnh an tâm.

0 Comments

Curated for You

Popular

Top Contributors more

Latest blog